Máy đo độ ẩm hạt Cacao KPM Aqua-Boy KAMIIIa (10%~34%)
Hãng sản xuất: AQUA-BOY KPM
Model: KAMIIIa
Xuất xứ: Đức
Máy đo độ ẩm hạt Cacao Aqua Boy KAMI được hiệu chuẩn và được sản xuất đặc biệt cho ngành nông nghiệp
Thang đo tích hợp: 10% đến 34%
Thang đo ngoài: centesimal
Vật liệu ứng dụng đo: Hạt Cacao
Sản phẩm sử dụng: Cacao
Độ chính xác: ± 0.1%
Độ lặp: 0.2%
Sử dụng: Ấn phím màu trắng và độc kết quả đo trực tiếp trên thang đo.
Hiển thị kết quả đo: Analogue, kiểu chỉ thị kim theo thang đo
Nguồn điện: 01 pin 9V
Chiều rộng: 115mm
Chiều cao: 50mm
Chiều dài: 170mm
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.